CÂY SƯA ĐỎ

By | 24/04/2014
Vườn ươm cây sưa

Vườn ươm Tam Đảo

Kính thưa quý khách hàng!

Sản phẩm cây sưa đỏ giống của công ty TNHH MTV giống cây trồng Tam Đảo có mặt trên thị trường từ năm 2006 đến nay đã được gần 7 năm. Trong suốt thời gian qua, sản phẩm giống cây sưa đỏ của công ty đã luôn nhận được sự tín nhiệm cao của  các tổ chức, cá nhân trồng cây sưa, các bà con nông dân trên toàn quốc. Đó chính là một phần thưởng vô cùng quan trọng để chúng tôi nỗ lực hơn nữa để làm cho sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. 

Hiện nay công tác quản lý chất lượng giống cây sưa còn gặp rất nhiều khó khăn bởi trên địa bàn cả nước có rất nhiều cơ sở sản xuất cây sưa giống không có GPKD.

Theo thông tin chúng tôi được biết, trong những năm vừa qua một số cơ sở sản xuất cây sưa giống kém chất lượng đã cung cấp cho bà con nông dân gây hậu quả nghiêm trọng. Hiện nay, với mức đầu tư của người nông dân lấy công làm lãi thì trong 4 năm kiến thiết cơ bản cũng phải bỏ ra ít nhất 40 triệu đồng cho mỗi ha cây sưa trồng mới, đó là chưa kể đến thiệt hại thời gian người dân phải phá đi trồng lại. Thực tế đã có nhiều cơ sở bán cây sưa phải đóng cửa tháo chạy vì người nông dân đến bắt đền.

   Do vậy phải rất cẩn thận khi quyết định chọn cơ sở cung cấp giống cây sưa. Dưới đây là một số lời khuyên để bạn chọn cơ sở bán cây sưa cho bạn:

   Do vậy phải rất cẩn thận khi quyết định chọn cơ sở cung cấp giống cây sưa. Dưới đây là một số lời khuyên để bạn chọn cơ sở bán cây sưa cho bạn:

1) Cơ sở đó phải được nhà nước cấp giấy phép kinh doanh.

2) Cơ sở đó phải cấp giấy bảo hành cây sưa đỏ có giá trị ít nhất là 10 năm và hợp đồng mua bán được ký tên đóng dấu giữa hai bên.

3) Được tư vấn và cấp phát tài liệu hướng dẫn kỹ thuật trồng cây sưa.

4) Gỗ sưa có nguồn gốc xuất xứ tại Tam Đảo- Vĩnh Phúc thường có màu vân gỗ rất đẹp giống với sưa tại Đảo Hải Nam- Trung Quốc được giới thương nhân Trung Quốc săn lùng mua với giá cao hơn nhiều lần so với gỗ sưa ở những nơi khác.

 

CÂY SƯA ĐỎ

Leave a Reply

Your email address will not be published.