Bán vòng tay gỗ sưa

By | 27/11/2015

Vòng tay gỗ sưa

Vòng tay gỗ sưa

Vòng tay may mắn, vòng tay lộc phát…

Bán vòng tay gỗ sưa đỏ

Vòng tay gỗ sưa phong thủy

Vòng tràng hạt gỗ sưa

Bộ ấm chén gỗ sưa, ấm pha trà…

Tẩu hút thuốc gỗ sưa

Vong đeo tay gỗ sưa cho Nam

Vòng tràng hạt gỗ sưa cho Nữ

Lưu ý:

Tất cả các sản phẩm đều làm từ lõi cây gỗ sưa đỏ lâu năm (tuyển chọn những cây trên 20 năm tuổi để làm đồ thủ công mỹ nghệ cao cấp) do đó các sản phẩm có chất lượng tốt, mẫu mã màu sắc đẹp và không bao giờ xảy ra tình trạng biến dạng, móp méo cong vênh hay bị mất mùi thơm, mất màu sắc…

Xem thông tin liên quan:

Thu mua gỗ sưa 

Các loại kích cỡ vòng tay gỗ sưa:  đường kính  0,8     1,0       1,2        1,4      1,6       1,8      2,0     2,2    2,4     2,6   2,8cm

Vòng tay tràng hạt

Ấm trà gỗ sưa đỏ

Vòng tay gỗ sưa đỏ phong thủy là một trong những đồ trang sức được yêu thích ở mọi lứa tuổi bởi nó vừa có giá trị thẩm mỹ, vừa củng cố niềm tin tâm linh mà giá cả lại không quá ca, phù hợp với nhiều tầm khách hàng. Đáp ứng nhu cầu về trang sức phong thủy nói chung và vòng tay gỗ sưa phong thủy nói riêng, ở Hà Nội, không khó để tìm ra hàng chục cửa hàng kinh doanh sản phẩm này nhưng địa chỉ uy tín, chất lượng thì không nhiều. Khi mua sản phẩm vòng tay tràng hạt gỗ sưa cần chú ý tới chất liệu hạt có đúng là gỗ sưa hay không.

Cách nhận biết gỗ sưa bằng phương pháp thủ công

a. Làm sạch mẫu gỗ cần giám định, dùng Dao cắt thành những lát mỏng rồi cho vào cốc nước đun sôi để nguội ngâm khoảng 15 phút nếu trên bề mặt cốc nước thấy xuất hiện 1 lớp màng mỏng óng ánh như Dầu thì khả năng đó là Gỗ sưa sẽ rất cao.

b. Ngửi mùi hương vẫn là cách nhận biết gỗ sưa có độ chính xác cao hơn nhìn bằng mắt:

Cách này có độ chính xác cao nhưng đòi hỏi người thử phải có chút ít kinh nghiệm, dùng giấy ráp đánh, hoặc dùng Dao sắc cạo mạnh sạch bụi khi thấy xuất hiện màu đỏ thì ngửi trực tiếp vào gỗ thấy mùi thơm ngát mùi trầm , dễ chịu, sảng khoái (lưu ý là ngửi ở trong phòng kín không có Gió) hoặc đốt trong phòng kín , khói tỏa hương rất thơm, tàn tro màu trắng ngà (giống tàn thuốc lá 555).

c. Nhìn (quan sát bằng mắt thường để nhận biết gỗ sưa) :

+ Sắc gỗ màu đỏ giống màu đỏ bã trầu ; gỗ để lâu phủ bụi có thể xuống màu song dùng dao hoặc giấy ráp đánh nhẹ có thể thấy màu lại sáng đỏ. (các cụ ngày xưa có câu đẹp như “sắc gỗ sưa” )

+ Vân gỗ nổi lên từng lớp từng lớp rất đẹp,

+ Toom (thớ gỗ): Mịn , nhỏ, màu hồng (hoặc đỏ) sẫm, thi thoảng có toom màu đen.

d. Cách nhận biết gỗ sưa bằng phương pháp Cân : nhẹ hơn gỗ trắc, gỗ lim, gỗ cẩm lai … nặng hơn gỗ xoan, gỗ dổi, …

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm trang sức phong thủy, gỗ quý có thâm niên, gỗ sưa đỏ Việt Nam được nhiều người sành về gỗ sưa, đồ phong thủy tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm ở đây. Chủ cửa hàng là chuyên gia gỗ sưa đỏ, người sở hữu cả xưởng chế tác gỗ quý với đủ các loại và có tâm với nghề nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm 100% vòng tay phong thủy gỗ sưa được bán ra tại đây đều được làm bằng gỗ sưa đỏ lâu năm với giá cả phải chăng. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đều được chuyên gia tư vấn nhiệt tình về cách chọn loại vòng tay gỗ sưa đỏ phù hợp với cung, mệnh cũng như giải đáp các thắc mắc xoay quanh vòng phong thủy và gỗ quý.

Sản phẩm liên quan:

Cây sưa giống lõi đỏ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.