CÂY SƯA ĐỎ

Bảo hành sưa đỏ trọn đời – Khách hàng nào phát hiện cây sưa trắng chúng tôi hoàn tiền gấp 100 lần.

Cây sưa giống 1.5m

Cây sưa giống 1.5m

Giống cây sưa đỏ
Cây sưa giống

Cây sưa đỏ giống

Cây sưa đỏ có chiều cao cây lên tới 20 mét, đường kính đến 0,8 mét.  Cây gỗ sưa được xếp vào nhóm 1A và là gỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế, có giá trị sử dụng và giá trị kinh tế rất cao,  một số loài quý hiếm là loài đặc hữu của đảo Hải Nam.  Tâm gỗ màu nâu đỏ hoặc màu tím nâu, khi tuổi đời của cây sưa đỏ tăng lên  thì gỗ của nó trở thành màu đỏ sẫm như Bã Trầu, thường có sọc màu nâu sẫm, sáng bóng, có hương thơm quyến rũ, kết cấu gỗ so le, hình thành một cách tự nhiên, mẫu đẹp.  Gỗ cây sưa đỏ làm đồ nội thất  tuyệt đẹp, màu sắc sâu, thanh lịch cao quý, mạnh mẽ và bền, hàng trăm năm không biến dạng, không mất mùi thơm và màu sắc càng để lâu càng đẹp

CUNG CẤP GIỐNG CÂY SƯA ĐỎ NGUỒN GỐC HẢI NAM, LÀ CÂY GỖ SƯA ĐỎ QUÝ HIẾM NHẤT VÀ CÓ GIÁ TRỊ KINH TẾ CAO NHẤT ( TRÊN 8 TRIỆU/1KG LÕI )
Gỗ sưa đỏ

Gỗ sưa đỏ

Gỗ cây sưa đỏ

Mua gỗ sưa

Vườn ươm giống cây sưa đỏ

                 VƯỜN ƯƠM TAM ĐẢO

Địa chỉ: Khu 3, Xã Tam Quan, Huyện Tam Đảo, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam

Tại Hà Nội : 291 đường Phú Diễn- Bắc Từ Liêm- Hà Nội

Email: caysuado@gmail.com

Website: www.caysuado1a.com

Website: https://sites.google.com/site/giongcaysuado1a

Tel: 0978881118


Lưu ý: Chúng tôi là Vườn ươm cung cấp giống cây sưa đỏ có nguồn gốc tại Đảo Hải Nam (Trung Quốc) là cây gỗ sưa đỏ quý hiếm nhất và có giá trị kinh tế cao nhất.

Vườn ươm Tam Đảo là 1 trong những cơ sở tiên phong nhân giống thành công cây sưa đỏ được nhà nước cấp giấy phép, được sở NN&PTNT tỉnh Vĩnh Phúc cấp giấy chứng nhận nguồn gốc và chứng nhận chất lượng cây sưa đỏ.

Khách hàng sẽ được cấp giấy bảo hành cây sưa đỏ 10 năm.

Khách hàng sẽ được cung cấp tài liệu hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây sưa để cây phát triển nhanh nhất và cho sản lượng lõi cao nhất (trồng 8 năm là có thể khai thác và bán được)

Chúng tôi có thể bao tiêu sản phẩm hoặc hỗ trợ bao tiêu sản phẩm cho khách hàng

Để đảm bảo chất lượng, cũng như đúng chủng loại ” Cây Sưa đỏ ” (quý hiếm), quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua giống cây có giá trị đến hàng trăm triệu đồng này. Và chắc chắn hơn là cần có sự đảm bảo về tính pháp lý (giấy phép) và chất lượng của cơ sở bán cây sưa.

Cây sưa đỏ Hải Nam

Giống cây sưa đỏ cao 1m
Giống cây sưa do
Giống cây sưa đỏ cao trên 1m
Giống cây sưa đỏ 1,8m

Giống cây sưa đỏ 1,8m


Cây sưa đỏ

Cây sưa đỏ 2m

cây gỗ sưa

Giống cây sưa đỏ

Giống cây sưa đỏ

Cây sưa đỏ công trình

Cây sưa đỏ công trình

Cây sưa đỏ trên 30 năm tuổi

Cây sưa đỏ trên 30 năm tuổi

 Cây sưa đỏ Bắc Bộ

Cây sưa đỏ hà nội

Sưa đỏ Hà Nội

Cây sưa trắng

Cây sưa trắng

Cây sưa trắng, trồng nhầm phải cây sưa trắng sẽ gây thiệt hại lớn về tiền bạc, thời gian và công sức

Vườn ươm Tam Đảo chuyên sản xuất, cung cấp giống cây sưa đỏ  chất lượng cao cho các dự án trồng rừng, dự án 135, các công ty cây xanh môi trường đô thị, các trang trại, các bà con nông dân trên toàn quốc, vườn ươm sẽ vận chuyển tận nơi nếu khách hàng yêu cầu.

cây sưa đỏ giống 0,8m
Bán giống cây sưa đỏ 1m

Hiện tại Vườn ươm đang có 7 cây Sưa đỏ (Sưa đỏ nguồn gốc Đảo Hải Nam) quý hiếm nhất và có giá trị kinh tế cao nhất trong họ Sưa đã được hơn 10 năm tuổi. Từ khi thành lập cho đến nay vườn ươm chỉ nhân giống bằng hạt từ những cây sưa đỏ “bố mẹ” này. Đây chính là lý do tại sao VƯỜN ƯƠM dám Bảo Hành cây sưa đỏ 10 năm.

Mô tả các loại cây giống sưa lõi đỏ:

Cây cao: 10cm, 20cm, 30cm, 40cm, 40-60cm, 60-80cm, 0,8-1m, 2m, 3m, 4m, 5m, 6m…

Độ tuổi: 4 tháng tuổi, 8 tháng tuổi, 1 năm tuổi, 2 năm tuổi, 3 năm tuổi, 4 năm tuổi, 5 năm tuổi.

Đơn giá:  Tùy thuộc vào số lượng, chiều cao và độ tuổi của cây sẽ có những đơn giá khác nhau, đơn giá tham khảo:

  1.400đ/cây,    8000đ/cây,      20.000đ/cây,     50.000đ/cây,       10 triệu/ cây sưa đỏ công trình…

Khách hàng mua cây sưa của Vườn ươm Tam Đảo sẽ được cấp giấy bảo hành cây sưa đỏ có giá trị 10 năm, h ợp đồng, tài liệu hướng dẫn kỹ thuật trồng cây sưa…

Với phương châm “ chất lượng- uy tín- tận tâm- trách nhiệm” chúng tôi mong muốn rằng vườn ươm Tam Đảo ngày càng khẳng định được thương hiệu trên thị trường và quan trọng hơn cả là không phụ lòng tin của hàng vạn khách hàng khắp nơi trên cả nước trong suốt thời gian qua.

Khách hàng có thể liên hệ với vườn ươm Tam Đảo tại 2 địa điểm sau:

Tại Tam Đảo- Vĩnh Phúc (cơ sở chính)
Khu 3, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, VP. Tel: 0978881118   (Mr Thiết)

Tại Hà Nội :

Khu vườn ươm, Tổ 16, Phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Ha Noi :   0387398027   (Ms Yến)


 

Cách nhận biết cây sưa đỏ:

Cây sưa đỏ có lá mọc cách so le, dài 15-30cm, cuống dài 8-20cm, không có lông, có từ 7-17 lá chét hình bầu dục hoặc hình trái xoan, chót nhọn, ngắn, có 9-10 cặp gân nhỏ cuống lá ngắn 3mm, dài 6,5-9cm, rộng 4-5 cm, có lá kèm nhỏ, sớm rụng. Khi dùng tay Vê nát lá và ngửi thấy có mùi hăng hắc, lá cây sưa trắng không có mùi này.

Cách nhận biết cây sưa đỏ

Lá cây sưa đỏ

Tuy nhiên không phải là cứ có lá mọc cách so le đều là sưa đỏ, một số loại sưa trắng cũng có lá mọc cách so le nhưng nhìn tinh thì thấy lá to hơn,  chính vì vậy mà phải Vê nát lá để ngửi mùi thì mới phân biệt chính xác được:

Cây sưa trắng lá to hơn

Cây sưa trắng lá to hơn

Nhận biết cây sưa trắng

Lá cây sưa trắng

Cây sưa trắng trên 20 năm tuổi Vỏ thân cây vẫn còn nhẵn và trơn không chuyển sang màu xám đen:

Cây sưa trắng

Cây sưa trắng

Cây sưa trắng

Cây sưa đỏ 10 năm tuổi Vỏ thân cây đã bắt đầu  chuyển sang màu xám đen, thân cây bắt đầu  xù xì (sần sùi) và xuất hiện nhiều vết  nứt từ dưới lên trên:

Cây sưa đỏ

Cây sưa đỏ

Về cơ bản cành lá của cây sưa đỏ thưa thớt hơn cây sưa trắng, cây sưa trắng nhìn  rập rạp, um tùm hơn.

Hoa quả và hạt cây sưa đỏ:

Hoa quả và hạt cây sưa đỏ

Rễ cây sưa đỏ:

Rễ cây sưa đỏ

Nhựa cây sưa đỏ:

Nhựa cây sưa đỏ

Cây sưa đỏ có mấy loại

Có thể phân thành 3 loại sưa đỏ như sau: sưa đỏ Hải Nam, sưa đỏ bắc bộ Việt Nam và sưa đỏ Quảng Bình Việt Nam . Do sự khác biệt về vị trí địa lý, thổ những khí hậu, đất đai nên cũng cũng có sự khác biệt về chất lượng của cây gỗ sưa đỏ. Về cơ bản gỗ sưa đỏ Hải Nam là loại gỗ sưa đỏ đẹp và đắt nhất thế giới do đó mới có chuyện là các thương lái Trung Quốc thường mua gỗ sưa đỏ Bắc Bộ của Việt Nam về trà trộn với gỗ sưa đỏ Hải Nam để bán giá cao hơn.

Giá cây sưa giống

Tùy vào chiều cao, kích thước và số lượng cây sưa giống sẽ có những đơn giá

khác nhau, giá tham khảo:

8.000 đ/cây,  10.000 đ/cây, 15.000 đ/cây…   30.000 đ/cây…..5.000.000 đ/cây…

Chi tiết xin liên hệ 0978881118 để biết giá cây sưa giống lõi đỏ.

Mô tả các loại cây giống sưa lõi đỏ:

Cây cao: 10cm, 20cm, 30cm, 40cm, 40-60cm, 60-80cm, 0,8-1m, 2m, 3m, 4m, 5m, 6m…

Độ tuổi: 4 tháng tuổi, 8 tháng tuổi, 1 năm tuổi, 2 năm tuổi, 3 năm tuổi, 4 năm tuổi, 5 năm tuổi.

Cây sưa trồng bao nhiêu năm thì thu hoạch

Cây sưa trồng đúng kỹ thuật thì 9, 10 năm là có thể thu hoạch khai thác lõi gỗ và bán được. Ngược lại nếu trồng cây sưa không đúng kỹ thuật thì phải mất đến 13 năm thậm  chí lâu hơn mới bán được. Như vậy việc trồng và chăm sóc cây sưa theo đúng kỹ thuật là vô cùng quan trọng, trồng và chăm sóc đúng kỹ thuật sẽ mang lại hiệu quả cao, rút ngắn chu kỳ kinh doanh nhưng rất tiếc là một số cơ sở cung cấp giống cây sưa lại không nắm rõ kỹ thuật để hướng dẫn cho người trồng cây sưa.

Khai thác gỗ sưa đỏ 10-11 năm tuổi:

Những cây sưa đỏ 10 năm tuổi thường có đường kính 20-25cm, đường kính phần Lõi đỏ khoảng 10-16cm, cân nặng khoảng 15-35kg tùy thuộc vào chiều cao của cây mà trọng lượng cũng khác nhau.

Khoan kiểm tra Lõi cây gỗ sưa đỏ

Khoan kiểm tra Lõi cây gỗ sưa đỏ

Khai thác gỗ sưa đỏ 10 năm tuổi

Cắt tách phần giác vỏ

Đẽo lõi gỗ sưa

Lõi gỗ sưa đỏ 10 năm tuổi

Gỗ sưa đỏ

Những cây sưa trồng được 8, 9 năm tuổi thì bán được giá bao nhiêu

Những cây sưa trồng được khoảng 8, 9 năm tuổi mà chăm sóc đúng kỹ thuật thì trung bình 1 cây đạt khoảng 15kg lõi nhân với giá thị trường tại thời điểm này là khoảng 2 triệu/kg tức là bằng 30 triệu/cây. Lưu ý là cây sưa càng lâu năm thì giá trị của nó càng cao, cây sưa 15 năm tuổi có thể bán được giá 7 triệu/1kg gỗ lõi, những cây sưa hàng trăm năm tuổi có thể bán giá 21 triệu/kg lõi.

Cây sưa phù hợp với loại đất nào

Cây sưa không phù hợp với đất ngập nước, đất trũng có nhiều nước trồng cây sưa hay bị vàng lá, chậm phát triển thậm chí bị thối gốc rễ và chết. Ngoài ra mọi loại đất khác như đất đồi núi, đất đồng bằng trung du đều trồng được. Có thể trồng cây sưa đỏ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Cây sưa phù hợp với loại thời tiết và khí hậu nào

Cây sưa phù hợp với khí hậu cả 3 miền Bắc- Trung- Nam.

Gỗ sưa dùng để làm gì

Gỗ sưa chủ yếu vẫn xuất khẩu sang Trung Quốc để sản xuất đồ gỗ nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ… Ở Trung Quốc trong lịch sử, hầu hết các triều đại vua chúa đều chọn gỗ sưa là loại gỗ chính để xây dựng trong cung đình, ngày nay giới siêu giàu Trung Quốc thường đua nhau mua bàn ghế, giường tủ gỗ sưa về sử dụng…

Bộ Minh Đế gỗ sưa đỏ

Bộ Minh Đế gỗ sưa đỏ có giá gần Triệu đô la

Một số tờ báo của Trung Quốc có viết: những cây sưa đỏ có tuổi đời lớn hàng trăm năm tuổi đã tích tụ 1 năng lượng cực lớn từ vũ trụ, khi con người tiếp xúc thường xuyên với gỗ sưa đỏ năng lượng này có thể làm khai thông kinh mạch huyệt đạo,  lưu thông khí huyết, hoạt huyết lên lão làm tăng trí nhớ, giảm các cơn đau đầu, trống rụng tóc, tóc bạc sớm. hoạt huyết lên mặt, đến các chi làm căng da, làm giảm các nếp nhăn da trên mặt, chống não hóa và làm cho da hồng hào, phòng trừ bệnh tật.

Bài viết liên quan:  Gỗ sưa dùng để làm gì, tác dụng của gỗ sưa

Mua cây sưa

Gỗ sưa còn dùng để chữa bệnh Xương Khớp, dùng làm đồ nội thất mỹ nghệ cao cấp, đồ nội thất bằng gỗ sưa có thể mang lại sức khỏe cho con người, bàn thờ bằng gỗ sưa có thể trừ được tà ma và mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ.

Phần giác cây sưa có bán được không

Gỗ sưa chỉ có giá trị ở phần lõi, phần giác không có giá trị kinh tế.

Cách nhận biết gỗ sưa

a.  Ngửi mùi hương vẫn là cách nhận biết gỗ sưa có độ chính xác cao hơn nhìn bằng mắt:

Dùng giấy ráp đánh, hoặc dùng dao sắc cạo mạnh sạch bụi khi thấy xuất hiện màu đỏ thì ngửi trực tiếp vào gỗ thấy mùi thơm ngát mùi trầm, dễ chịu, sảng khoái, hoặc đốt trong phòng kín , khói tỏa hương rất  thơm, tàn tro màu trắng ngà (giống tàn thuốc lá 555).

b. Nhìn (quan sát bằng mắt thường để nhận biết gỗ sưa) :

Cách nhận biết gỗ sưa đỏ

Vòng tay gỗ sưa đỏ lộc phát

+ Sắc gỗ màu đỏ giống màu đỏ bã trầu ; gỗ để lâu phủ bụi có thể xuống màu song dùng dao hoặc giấy ráp đánh nhẹ có thể thấy màu lại sáng  đỏ. (các cụ ngày xưa có câu đẹp như  “sắc gỗ sưa” )

+ Vân gỗ nổi lên từng lớp từng lớp rất đẹp,

+ Toom (thớ gỗ): Mịn , nhỏ, màu hồng (hoặc đỏ)  sẫm, thi thoảng có toom màu đen.

c. Cân : nhẹ hơn gỗ trắc, gỗ lim, gỗ cẩm lai … nặng hơn gỗ xoan, gỗ dổi, …

d. Gỗ sưa chìm hay nổi trong nước

Gỗ sưa để khô sẽ nổi trong nước:

gỗ sưa chìm hay nổi trong nước

 

Xem thêm:  Vòng tay gỗ sưa


KỸ THUẬT TRỒNG CÂY SƯA ĐỎ

Mật độ trồng:

Cây cách cây 5m hàng cách hàng 5m

1ha (10.000m2)  trồng được 576 cây

Hố trồng:

Đào hố sâu 50cm rộng 50cm.

Dùng đất  thịt  tơi xốp chộn đều với 0,1kg phân NPK và 1 đến 2kg phân Vi sinh sau đó lấp gần bằng mặt hố để hố sâu còn lại khoảng 10cm.

Trước khi trồng dùng dao hoặc kéo cắt bỏ túi bầu ni lông của cây, đặt bầu cây xuống hố, điều trỉnh cây đứng ngay thẳng và tiếp tục lấp đất cho đầy hố, dùng bàn chân nhấn nhẹ đất xung quanh gốc cây theo hình lòng chảo để chứa nước khi tưới hoặc trời mưa.

Tưới đẫm nước ngay sau khi trồng, thời gian sau khi trồng 2 tháng nếu trời nắng nóng phải thường xuyên tưới nước giữ độ ẩm cho đất. từ năm thứ 2 trở đi mỗi năm chăm sóc bón phân (NPK+ Phân Vi sinh) 2 lần vào vụ xuân và thu, thường xuyên kiểm tra độ ẩm của đất nếu thấy đất khô hạn cần phải tưới nước giữ độ ẩm cho đất, sang tới năm thứ 3 trở đi mỗi năm bổ sung thêm 0,1kg phân kali cho 1 cây để tăng trưởng sản lượng lõi cây sưa.

Điện thoại tư vấn kỹ thuật trồng và chăm sóc: 0978881118


Lĩnh vực chuyên môn:

Thu mua gỗ sưa, các sản phẩm từ gỗ sưa đỏ số lượng không hạn chế, giá cao.

Mua ban cây sưa đỏ trên 7 năm tuổi. Cung cấp cây sưa đỏ công trình đường kính thân từ 5cm- 20cm

Cung cấp giống cây sưa đỏ chất lượng cao

Cung cấp hạt giống cây mầm

Nhận trồng cây sưa đỏ cho các dự án trồng rừng lên đến 100ha 


Xem thêm:

Bán cây tử đằng

Chọn được đúng giống sưa đỏ là chìa khóa tạo nên thành công

Từ khóa tìm kiếm : bán giống cây sưa đỏ, cay sua do, cây sưa giống, mua cay sua

 

 

128 thoughts on “CÂY SƯA ĐỎ

 1. phúc

  tôi cần mua khoản 20 cây sưa đỏ giống, để tròng tại tiền giang, ko biết có được ko?

  Reply
  1. duong thuong

   m mua khoảng 1000 giống cây sưa đỏ về lạng sơn thì có đc ko Ad

   Reply
    1. admin Post author

     Chào bạn, tùy thuộc vào kích thước, chiều cao của cây sưa giống sẽ có những đơn giá khác nhau, loại nhỏ nhất giá là 8000 đ/cây, loại cao nhất là 68.000đ/cây. Chi tiết xin liên hệ 0978881118 (Mr Thiết). Thanks!

     Reply
    2. Trieu ha

     Làm ơn cho biết cây sưa đỏ giống loại còn nhỏ và loại tương đối lớn, loại nào dễ trồng và có tỷ lệ sống cao nhất. Tôi ở tp.cao bằng muốn mua 50 cây về trồng thử trước, liệu có chuyển đến được không, hình thức thanh toán như thế nào?

     Reply
   1. admin Post author

    Được bạn nhé, mình cũng hay gửi cây về Lạng Sơn. Chi tiết xin liên hệ 0978881118 (Mr Thiết). Thanks!

    Reply
    1. hung

     Bạn . minh o tp quảng ngãi. Muốn mua 20 cây giống. Ko bik được ko bạn.

     Reply
 2. phúc

  ở tphcm có chổ nào bàn cây sưa đỏ ko?

  Reply
  1. admin Post author

   Ở bến xe miền đông tp.hcm bạn ạ! Bên mình thườn xuyên gửi hàng vào bến xe Miền Đông thành phố Hồ Chí Minh

   Reply
 3. phúc

  giá cây sưa giống là bao nhiu 1 cây vậy ad

  Reply
  1. admin Post author

   Tùy vào số lượng bạn ah, ví dụ: 100cây giá 10.000đ/cây, 1000cay giá 5.500đ/cây, 1van cây giá 4500đ/cây…

   Reply
   1. cuong

    o tren toi thay co bao gia cua cay xua do o tung do tuoi. toi muon hoi voi loai cay 5 tuoi thi gia bao nhieu mot cay. va khi trong co dam bao khong?

    Reply
    1. admin Post author

     Cây 5 tuổi cao khoảng 6-7m, đạt khoảng 40-45 vanh, giá khoảng 4 triệu/1cây. Những cây loại này nếu bạn trồng vào khoảng thời gian trước tết hoặc sau tết nguyên đán 3 tháng thì tỷ lệ sống rất cao , còn trồng vào những tháng khác thì cần phải có những biện pháp kỹ thuật phù hợp thi cây mới không bị chết.

     Reply
     1. Nguyễn Thị Thảo

      Anh có hạt giống cây sưa không? Có bảo đảm nẩy mầm không? Trước đây tôi có mua hạt giống ở Vĩnh Phúc nhưng không nẩy mầm (Vì tôi ở xa nên không mua cây được? ) Giá bao nhiêu 1Kg? Nếu được tôi sẽ chuyển tiền cho anh và anh gửi cho tôi theo đường bưu điện.Chào

     2. admin Post author

      Hiện tại bên mình đang hết hạt rồi bạn nhé, khoảng tháng 11, 12 âm lịch mới lại có.

 4. Trần văn tiến

  Toi can mua 50 cây sưa đỏ giống loai cao 10cm , toi o quảng tri , anh chuyen cho toi dc k

  Reply
 5. nghĩa

  như vậy mình ở xa có thể giao hàng tận nơi phải ko admin,cây sưa đỏ giống trồng khoangr bao lâu mới bán dc

  Reply
  1. admin Post author

   Ở xa cũng giao hàng được bạn àh, giống cây sưa đỏ trồng đúng kỹ thuật khoảng 6-7 năm là bán được.

   Reply
 6. 0934901345

  tôi có 20 cây sưa đỏ hiện nay đã được 5 năm rôi vậy khi nào thì mới thu hoạch gỗ sưa được, và tôi muốn bán cây ở đội tuổi này có được không

  Reply
  1. admin Post author

   Cây sưa 5 năm tuổi chỉ bán cho những ai có nhu cầu trồng tiếp thôi chứ chưa khai thác lấy gỗ để bán được bạn nhé, thường thì 8 năm mới bán được nhưng nếu trồng và chăm sóc tôt thì ko đến 8 năm.

   Reply
  1. admin Post author

   Bên mình giao hàng toàn quốc mà bạn.

   Reply
 7. hien

  tôi mua 30 cây giống gỗ sưa.toi ơ lào cai thì có được ko ah

  Reply
 8. nguyen van huy

  minh muon mua so luong 100 cay sua do giong , minh o quang ngai , ko biet ban co gui vao cho minh dc ko

  Reply
 9. nhatminh

  giá 10000 đồng một cây thì cây cao khoảng bao nhiêu cm vậy ?

  Reply
  1. admin Post author

   Giá 10.000đ/cây áp dụng cho đơn hàng có số lượng 100 cây, cây có chiều cao 40-50cm.

   Reply
   1. tran van loi

    toi o gia lai.toi can mua 300 cay giong go sua do.gia bao nhieu .co gui tan noi k.

    Reply
    1. admin Post author

     Chào AC, bên em chỉ gửi vào tời trục đường quốc lộ ở Gia Lai đoạn gần nhà a/c nhất thôi, đơn giá là 9.000 đ/cây đã bao gồm cả cước v/c vào Gia Lai. Chi tiết xin liên hệ 0978881118 (Mr Thiết). Thanks!

     Reply
 10. Hoi

  Dear anh /chị
  Em muốn mua giống cây sưa đỏ về trồng trong vườn có được không? Khoảng cách giữa các cây thế nào? Đất ở vườn nhà em là đất đá ong( Thạch Thất-HN), vậy có thích hợp để trồng không?
  Em mua số lượng 20 cây loại 20.000d/cây có được không ah?

  Reply
  1. admin Post author

   Được bạn ạh! cây sưa đỏ là loại cây có sức sống rất khỏe có thể trồng trên mọi loại đất chỉ trừ đất ngập nước, đất đá ong cũng trồng được nhưng bạn nên đào hố trồng rộng tối thiểu 0,8m, sâu tối thiểu 0,6m, bón nhiều phân vi sinh, tưới nhiều nước để tạo độ mùn cho đất thì cây mới sinh trưởng nhanh được, bạn muốn mua số lượng 20 cây loại 20.000d/cây tất nhiên là được.

   Reply
 11. Hao

  Toi muon mua 100cay-200cay ban co giao hang ve tinh Bac Lieu duoc k? Cho minh gia luon nhe!

  Reply
  1. admin Post author

   Thường thì mình chỉ gửi vào bến xe miền đông tp. HCM thôi bạn ạh, nhưng nếu bạn biết có xe khách nào chạy từ Bạc liêu ra Hà Nội bạn gửi sđt của xe đó cho mình thì mình sẽ gửi được cây cho bạn, 100 cây giá là 10.000đ/cây, 200 cây giá là 9.500đ/cây.

   Reply
 12. tien hoang

  cây 10 năm tuổi mau khoản bao nhiêu 1 cây vậy admin?

  Reply
  1. admin Post author

   Việc trồng cây sưa đỏ theo đúng kỹ thuật là rất quan trọng nhưng rất tiếc rằng nhiều người đã ko nắm rõ kỹ thuật trồng cây sưa, nếu trồng cây xong rồi bỏ đấy ko chăm sóc thì sau 10 năm có thể chỉ bán được khoảng 20-25 triệu/cây, nhưng nếu chăm sóc tốt thì giá trị có thể tăng lên hàng trăm triệu/1cây.

   Reply
 13. tien hoang

  cây sưa đỏ trồng bao lâu mới đạt được giá 21 triệu/ 1kg vậy admin?

  Reply
  1. admin Post author

   Những cây sưa cổ thụ khoảng 100 năm tuổi thì mới có giá trị khoảng 21triệu/kg bạn ạh.

   Reply
 14. luong tinh

  chao toi o TP bac giang muon mua 10 cay loai 20.000d co dc ko?

  Reply
  1. admin Post author

   Được bạn ạh! bạn liên lạc sđt này để mua lẻ tại HN nhé: 0986164884

   Reply
 15. hieu

  chao. toi o tien giang, muon mua khoang 50 cây sưa giống ve trong.cay tu 30-40 cm thi gia mua 50 cay la bao nhieu z ban?
  voi cho minh hoi, vung dat minh hay ngap lut, chi co mat phan cao, lu lon co the ngap z co thich hop trong hok ban.

  Reply
  1. admin Post author

   Với số lượng 50 cây có đơn giá là 13.000đ/cây. Vùng đất của anh chị hay bị ngập nước mà muốn trồng cây sưa thì cần phải có các biện pháp thoát nước thì mới trồng được, nếu ngập nước vài 3 ngày thì không sao nhưng thường xuyên ngập nước kéo dài hàng tuần thì cây sưa sẽ chậm phát triển, nếu ngập nước kéo dài 3 tuần trở lên cây sưa sẽ bị thối rễ và chết đấy bạn ạ.

   Reply
 16. hoang

  toi muon mua 50 cây giống gỗ sưa có chiều cao 40-50cm. gia bao nhieu co the chuyen len cao bang duoc khong, gia nhu nao vay

  Reply
  1. admin Post author

   Bên em có thể chuyển lên Cao Bằng cho anh được, số lượng 50 cây có đơn giá là 13.000đ/cây.

   Reply
 17. Do dang thang

  Em o bac ninh muon mua khoang 50 cay sua do cao khoang 1 met thi gia ca the nao va cach thuc thanh toan van chuyen ra sao va trong tai thoi diem thang6.7 nay can bien phap gi de giup cay song tot ma khong bi chet

  Reply
  1. admin Post author

   Với số lượng 50 cây có chiều cao 1m thì có đơn giá là 25.000đ/cây. Nếu em ko xuống HN mua được thì anh sẽ gửi xe về Bắc Ninh cho em, em trồng vào thời điểm tháng 6, 7 này là rất tốt vì thời tiết ko quá nắng nóng, mưa nhiều, chỉ cần trồng và tưới nước đủ là cây sẽ phát triển nhanh thôi.

   Reply
 18. Vo Anh Kiet

  Mình ở Quảng Ngãi cần mua 200 cây sưa giống để trồng. xin hỏi phương thức giao dịch và đơn giá
  ĐT: 0977147822

  Reply
  1. admin Post author

   Đơn hàng của bạn là 200 cây nếu tính cả cước vận chuyển vào đến Quảng Ngãi giá là 10.500đ/1cây bạn ạ. Bạn chuyển khoản vào tài khoản của mình, sau khi nhận được tiền mình ra Bến Xe Nước Ngầm HN gửi cây vào Quảng Ngãi cho bạn , khoảng hơn 1 ngày là bạn nhận được cây.

   Reply
   1. Vo Anh Kiet

    ở Quảng Ngãi bạn có chỗ nào (vị trí) để gửi cây không? vì khi nào xe đến QN thì bỏ xuống đó rồi mình tới lấy sau. Cây này cao bao nhiêu cm vậy.

    Reply
 19. sully sun

  E dong nai va e muon mua hat cay sua do co duoc k a !

  Reply
  1. admin Post author

   Hiện tại hết hạt rồi em ạ, tháng 11,12 âm lịch mới có.

   Reply
   1. nguyễn hải dương

    mình mua 5 cây ơ sài gòn được không.nếu được thì giá cả và giao dịch như thế nào.sdt mình 0984873961

    Reply
 20. 0972142883

  nha toi co 12 cay xua do co 4 cay duong kinh 20cm trong cach day hon 10 nam tuoi. dang can ban xin len he 0972142883

  Reply
 21. tinh

  Tôi ở Gia Lai, tôi muôn mua 1000 cây, không biết giá thành thế nao? Có vận chuyễn tận nơi không?

  Reply
  1. admin Post author

   1000 cây tính cả cước vận chuyển vào tới Gia Lai giá là 6.500 đ/cây anh ạ!

   Reply
 22. ngưyen

  Mình ở thái nguyên muôn mua 100cây xin cho biết giá cả và phương thức giao dịch?

  Reply
  1. admin Post author

   100 cây có đơn giá là 10.000đ/cây, nếu bạn mua mình sẽ gửi cây lên Thái Nguyên cho bạn!

   Reply
 23. LongNT

  Em muốn mua 50 cây giống thì đơn giá bao nhiêu bạn, với lại ở phú diễm hiện tại có giống không vậy?

  Reply
  1. admin Post author

   ở Phú Diễn vẫn còn em nhé, em mua 50 cây thì đơn giá là 12.000đ/cây.

   Reply
 24. minh

  Minh o mua o ha noi thj co dc gjam gja ko.1ha trog dc tam bnhju cay vay

  Reply
  1. admin Post author

   Bạn mua ở HN mà mua số lượng nhiều thì vẫn được giảm giá, 1ha trồng được 600 cây bạn ạ.

   Reply
 25. Nguyễn Thanh Vịnh

  tôi muốn mua 100 cây sưa đỏ, giao tại thành phố tuy hòa tỉnh phú yên có được không vậy? và giá cả là bao nhiêu?

  Reply
 26. Tai

  Em ở Đà Nẵng cần mua 100 cây sưa đỏ cao khoảng 30cm Có chuyển hàng cho em được không và giá là bao nhiêu 1 cây?

  Reply
  1. admin Post author

   Đà Nẵng anh gửi được em nhé, 100 cây 30cm tính cả cước v/c vào DN là 12.000 đ/cây

   Reply
 27. 0968141415

  Minh o quang Nam minh can 200 cay giong.cho minh hoi dat vuon co trong dc k va khoang cach trong la bao nhieu met vay

  Reply
 28. Luu dinh hung

  Minh dang o hcm muon mua khoang 1000 cay go sua,loai 1 nam thi gia van chuyen vao den noi la bao nhieu? Ban gui mail cho minh chi tiet nhe. Thanks!

  Reply
  1. admin Post author

   Chào bạn! SL 1000 cây 1 năm tuổi tính cả cước V/c vào Bến xe Miền Đông tp.HCM có đơn giá là 6500 đ/cây.

   Chi tiết cây giống Sưa đỏ:

   Chiều cao: 0,4- 0,6m

   Dx thân: 3-5mm

   Độ tuổi: 1 năm

   Trọng lượng : 0,3 kg/cây

   Chi tiết xin liên hệ 0978881118 (Mr Thiết). Thanks!

   Reply
 29. Huuloc

  E ở sóc trăng muốn mua hạt sưa vè trồng ko biét điạ chỉ,và hạ giống có đẳt ko,néu mua được chuyėn hàng tới nơi được không.

  Reply
  1. admin Post author

   Chào em, giá hạt giống Sưa đỏ từ 800.000 đến 1 triệu/kg tùy vào SL nhiều hay ít. Nếu em mua bên công ty sẽ chuyển phát nhanh theo đường Bưu Điện vào Soc Trăng cho em. Chi tiết xin liên hệ 0978881118 (Mr Thiết). Thanks!

   Reply
 30. tran van loi

  toi o gia lai(tp pleiku).toi muon mua 200 cay go sua do.gia bao nhieu/cay.chuyen tan noi dc k

  Reply
  1. admin Post author

   Cảm ơn AC đã quan tâm! số lượng 200 cây có Đơn giá là 9.500 đ/cây đã bao gồm cả cước v/c vào tp.pleiku. Chi tiết xin liên hệ 0978881118 (Mr Thiết). Thanks!

   Reply
 31. Trần Văn Sử

  Mình ở Thái Bình muốn mua 100 cây sưa đỏ cao khoảng 1m giá bao nhiêu một cây vậy?

  Reply
 32. Thanh Tan

  Hien minh co 5 sao dat khong biet ad co the cho biet trong khoang bao nhiu cay .gia ca the nao mjh o da teh? Lam dong

  Reply
  1. admin Post author

   Chào bạn, mật độ trồng là cây cách cây 5m, hàng cách hàng 5m, 1ha =10.000 m2 trồng được 600 cây. Chi tiết xin liên hệ 0978881118 (Mr Thiết). Thanks!

   Reply
 33. 0975897246

  tôi ở Chi Lăng, Lạng Sơn. muốn mua khoảng 350 cây con cao từ 40-60cm, xin hỏi giá cước + cây vận chuyển đến Đồng Mỏ, Chi Lăng, Lạng Sơn là bao nhiêu tiền/ cây

  Reply
 34. anhvang

  Hiện nay tôi muốn mua khoảng 500 cây giống sưa có tuổi đời từ 1 đến 2 tuổi thì giá khoảng bao nhiêu cây và trồng cây sưa vào thời điểm nào là tốt nhất? tôi sinh sống ở tỉnh Hà Giang

  Reply
 35. vutien

  Tôi ở Cà Mau muốn mua 100 cây sưa đỏ, có chuyển đến được không, giá bao nhiêu, thanh toán bằng cách nào

  Reply
 36. thằng còi

  a ơi,e ở BG a có thể ship về chỗ e đc ko.e lấy khoảng 20 kây.giá 30k .

  Reply
 37. Viet Dat

  Minh muon mua 500 cay sưa giong cao khoang 40cm.minh o kon tum cho minh hoi gia cay vao toi cho minh,tk

  Reply
 38. nguyen minh tuan

  Mình ở Đoan hùng phú thọ muốn mua 100 cây loại 5000

  Reply
 39. đặng quý bình

  mình ở quảng nam có thể mua giống cây sưa đỏ được không

  Reply
   1. đặng quý bình

    nếu chuyển vào thì giá bao nhiêu 1 cây anh , mà có chính xác giống sưa đỏ không anh
    số điện thoại em 01669514509

    Reply
 40. Duy Linh

  em muốn mua khoảng 50 cây giống sưa đỏ 1 năm tuổi. em ở TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. anh có chuyển cây tận nơi không ạ. và cho em giá là bao nhiêu 1 cây ạ> thank!
  Email: linhvc391@gmail.com
  ĐT: 0918.366.701

  Reply
  1. admin Post author

   chào em!
   Anh chuyển vào Quy nhơn được nhé, 50 cây sưa đỏ giống chiều cao 50cm giá tính cả cước vc là 20000đ/cây nhé, hotline: 0978881118
   thanks!

   Reply
 41. 0935311189

  mình muốn mua khoảng 1000 cây sưa 1 năm tuổi bạn giao tại đăk lắk cho mình chứ; khi giao hàng mình thanh toán tiền đầy đủ chứ không gửi tiền trước vào tài khoản của bạn được ko?

  Reply
 42. senh yen bai

  mua 10 cay sua giong bao nhieu tien vay. cay sau co trong duoc o vung khi hau co nhiet do trung binh nam la 20.c k

  Reply
 43. Đức

  Anh ơi cho e hỏi trồng sưa đỏ ở nơi có mối nhiều thì có sợ bị mối phá không. Và cách trị ra sao

  Reply
 44. duy hải

  Em có khoảng gần chục cây sưa đỏ đã trên 7năm.thân cây to bằng bắp chân người lớn.em muốn hỏi là cây như vậy thì bán được bao nhêu và có thể bán cho ai được

  Reply
 45. LÂM 0903823008

  Công ty tôi ở Long An đất phèn muốn trồng sưa đỏ ở xung quanh công ty có được không? Nếu được tôi muốn mua 50 cây sưa đỏ 2 năm tuổi bạn có cung cấp được không?

  Reply
 46. hoang tien phong

  minh muốn mua tầm 500 cây xưa loại 10.000/cây, hok biết bạn có giao hàng tận nơi hông mình ở xã long bình huyện phú riềng tỉnh bình phước, hay là bên mua tự vận chuyển, admin gửi câu trả lời vào mail dùm mình nha.thank

  Reply
 47. hoang tien phong

  Cước vận chuyển đến nơi la bao nhiêu? hình thức thanh toán như thế nào zậy

  Reply
 48. Trương Quang Dũng

  Kính gửi: CÔNG TY TNHH MTV GIỐNG CÂY TRỒNG TAM ĐẢO

  Tôi đang ở Tư Nghĩa, cách thành phố Quảng Ngãi 5 km về phía nam. Tôi muốn mua 250 cây sưa đỏ để trồng trong vườn. Chiều cao cây khoảng 1 m. Vậy giá hiện nay bao nhiêu một cây và phương thức giao nhận cây và tiền như thế nào? Hiện nay, Quảng Ngãi đang vào mùa mưa vây có trồng được cây sưa đỏ không? kính mong Công ty quan tâm chỉ giúp.
  Trân trong.
  Điện thoại liên lạc: 01234233619

  Reply
 49. nguyên đai

  Tôi muốn mua 1 cây cao khoảng 5 m đường kính 15cm giá bao nhiêu tiền . Mua tại vườn khu vực phú diễn bắc từ liêm hà nội.

  Reply
 50. Mai Thương

  còn sưa đỏ không anh anh cho em 50 cây về Bắc Giang nhé, cây chuẩn, chiều cao 40cm. giá bao nhiêu hả anh
  điện thoại: 01674 057 466

  Reply
 51. Đỗ văn chinh

  Tôi muốn mua 30 cây sưa chuyển về hồng minh phú xuyên Hà nội có phải mất tiền vận chuyển ko. Nên mua cây trung bình bao nhiêu thì trồng tốt

  Reply
  1. Lưu

   Mình muốn mua khoảng 100 cây giống sưa đỏ 0.5 tuổi. Mình ở huyện Sơn Động tỉnh Bắc Giang anh có chuyển cây tận nơi không ạ. và cho em giá là bao nhiêu 1 cây ạ

   Reply
  2. ha thi huong ngan

   minh o bac kan muon mua 100 cay giong go sua do. mua nay o bac kan trong co duoc khong ban. van chuyen cay ve den noi duoc khong

   Reply
 52. Nguyễn đình hiến

  Minh muốn mua 200 cây sưa đỏ 1 năm tuổi, hiện tai gia bao nhiêu vậy bạn, minh ở nghệ an. Co gì Mail cho minh hoặc ĐSĐT 0982658368 ” Hiến”

  Reply
 53. bui hoang long

  tôi muốn mua 500 cây sưa đỏ cao 40-50cm ở tuyên quang thì có chuyện được không. giá cả như thế nào. kĩ thuật chồng và chăm sóc ra sao. tiền cước ai chịu hợp đồng như thế nào. lien he sdt 0966801152.

  Reply
 54. Bùi văn Trương

  CÂY LÂM NGHIỆP GIÁ TRỊ KINH TẾ CAO ,CƠ HỘI LÀM GIÀU CHIA ĐỀU CHO TẤT CẢ CÁC BẠN YÊU THÍCH LĨNH VỰC NÔNG ,LÂM NGHIỆP .
  Giổi là loài cây cho gỗ tốt, gỗ quý có giá trị. Hiện nay giá 15.000.000 đồng một mét khối gỗ tròn. Hạt giổi dùng làm thuốc chữa bệnh hoặc làm gia vị giá 1.500.000 – 5.000.000 đ/ 1 kg.,Sau 6 năm được hái quả và 20 năm được thu gỗ khoảng 1 met khối/ 1 cây. Cây giổi có thể trồng được mọi nơi trên đát nước Việt nam.
  Giổi là cây thân gỗ cao và thẳng, rễ cọc tán hẹp ,đường kính tán lá cây to nhất khoảng 5 mét nên ta có thể trồng khoảng cách 6-7 mét 1 cây.Như vậy 1 ha có thể trồng được từ 200 tới 300 cây. Dưới tán giổi ta có thể trồng chè, cà phê và các loại nông sản khác.
  Giổi là cây gỗ to, thường xanh, cao 25m hay hơn nửa, đường kính thân đến trên 1m.
  – Đây là cây gỗ quý có giá trị cao về mặt kinh tế. Hiện tại, giá thị trường từ 25 triệu- 35 triệu/ m3 gỗ tròn. Gỗ giổi có mùi thơm đặc trưng, thớ gỗ vàng, mịn, đẹp, bền, k bị mối mọt, k cong vênh, dùng để đóng đồ dùng gia đình, mỹ nghệ…
  – Trong tự nhiên giờ đây không có để khai thác nữa nên loại gỗ này trở thành quý và hiếm, cần được bảo vệ và đang nằm trong sách đỏ VN Do đó rất dễ tiêu thụ. Hạt giổi được dùng làm thuốc chữa bệnh hoặc làm gia vị và có giá trị cao trên thị trường hiện nay 1kg hạt giổi khô có giá là 1,5 triệu
  – Cây giổi có biên độ sinh thái rộng, thích hợp trồng ở mọi khu vực đồi núi ở VN.
  – Sau 6-8 năm trồng ta thu được quả và 20 năm được thu gỗ khoảng 1 met khối/ 1 cây.
  So với trồng các loại cây lâm nghiệp khác thì cây giổi đem lại giá trị kinh tế cao hơn rất nhiều. cụ thể:
  Hạt giổi : 20kg x 1triệu 500 nghìn đồng / 1kg x 100 cây = 1 tỷ 500 nghìn đồng (Bình quân mỗi cây 01 kg / 1 năm. Hạt của quả được thu từ năm thứ 7 – những năm về sau khối lượng hạt càng tăng dần , cây tuổi 50 cho tới 10 kg hạt /năm )
  Gỗ giổi : Trị giá thu từ sau 30 năm
  100 cây x 1mét khối x15 triệu đồng = 1 tỷ 500 triệu
  Tổng thu 1 ha cây giổi sau 30 năm = 3 tỷ đồng và có thể hơn thế.

  Reply
 55. Thach

  Minh co may cay xua do trong duoc hon 10 nam roi gio muon ban. Neu b can mua thi lien he so dien thoai 0981440286. Minh que Hoa Binh

  Reply
 56. Bàn Văn Khang

  Em có như cầu mua khoảng 50 cây trồng xung quanh nhà, không biết lấy và vận chuyển như thế nào?? xin ý kiến của vườn ươm ạ

  Reply
 57. Bàn Văn Khang

  Cây sưa đỏ nhé, cao khoảng 40-50cm giá bao nhiêu ạ? Đt liên hệ 01677 977 677

  Reply
 58. Lương

  Tôi muốn mua 40 cây gửi về lào cai có được ko bạn???

  Reply
 59. Huỳnh văn có

  tôi muốn bán 01 cây sưa đỏ khoản 20 năm tuổi ,khoản bề hoành khoản 1 m mua có giá như thế nào

  Reply
 60. Huỳnh văn có

  tôi muốn bán 01 cây sưa đỏ khoản 20 năm tuổi , bề hoành khoản 1 m mua có giá như thế nào

  Reply
 61. Nguyễn Văn Xê

  Tôi đang ở tỉnh Long An muốn mua trồng thử 100 cây thì làm sao mua được nếu có thì mua ở đâu? mong sự hỗ trợ của nhà cung cấp giống!!!

  Reply
 62. hung

  MINH MUON MUA 20 CAY THI MINH CHUYEN TAI KHOAN VA CHUYEN CAY NTN. MINH O NAM DINH

  Reply
 63. Vo huu man

  Minh o tien giang can mua khoag 40 cay giog sua đo co giao hag tan noi k?

  Reply
 64. LONG SƠN LA

  tôi muốn trồng cây sưa ở Sơn La có phù họp không a

  Reply
 65. LONG SƠN LA

  nếu trồng được tôi muốn trồng thử 60 cây trước. giá như nào.

  Reply
 66. Hiền

  Mình ở Sg muốn mua 2 cây sưa đỏ mỗi cây 100 k. Bạn có chuyển hàng về không bạn ?

  Reply
 67. Hoàng tùng

  Nhà em có mấy trăm cây sưa đỏ khoảng 4 năm tuổi cao 3~4 mét thì đã phát triển tốt chưa ad với nếu bán mỗi cây được bao nhiêu ở hiện tại vậy ad

  Reply
 68. duc trang

  e muon mua 20 cay sua do ve daklak duoc khong va gia nhu the nao vay a

  Reply
 69. giang a su

  toi muon mua 100 cay giong sua do, chieo cao la 60cm hoi gia tien can phai thanh toan la bao nhieu? hien toi o tinh dien bien

  Reply
 70. BÙI TRUNG KHÁNH

  Tôi muốn mua 100 (một tram cây ) loại cao 60 cm.về ngăy xã Thanh Vân,Tam Dương ,Vĩnh Phúc.Gía bao nhiêu một cây.Nếu nhận tai vườn ươm thì gia bao nhiêu.Hiện nay đến mua và chuyển ngay về có không.

  Reply
 71. thao

  toi muon mua 15 cay sua do loai cao 40 cm gia bso nhieu. toi o tp My Tho Tien Giang muon mua thi giao hang va thanh toan the nao

  Reply
 72. Chinhdlu

  đất ruộng có nước, giờ đổ đất trồng được không. nên đổ loại đất nào vậy

  Reply
 73. Chinhdlu

  khí hậu ở Bình Thuận có trồng được không

  Reply
 74. Thắng Trương

  Tôi ở Đà Nẵng muốn mua 50 đến 100 cây Sưa đỏ cao 50m, có chuyển được không, giá ? nếu chấp nhận thì nhắn TK để chuyển tiền. Khi gửi kèm theo Giấy bào hành hay Xác nhận kẻo nhầm Sưa thường tốn công lắm ạ !

  Reply
 75. Hồng

  Mình ở lâm đòng muốn tìm hiểu về cách trồng cây sưa và cách chọn giống cây bạn có thể tư vấn cho mình dc k an.số dt mình.0975988558

  Reply
 76. Chung

  Tôi muốn mua 30 cây sưa đỏ gửi vào phu yên được không a liên hệ số điện thoại 0393363485

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *